Trung tâm LIFE

Tuyển dụng

Giới thiệu

Cùng LIFE chắp cánh

LIFE tự hào là một đại gia đình đoàn kết vững mạnh, chăm lo cho đời sống tinh thần và vật chất của từng thành viên. Tham gia vào LIFE, bạn sẽ được trang bị những kỹ năng cần thiết, để có thể đóng góp tốt nhất cho cộng đồng cũng như phát triển bản thân.

Công việc ý nghĩa. Công việc trong tổ chức phi lợi nhuận là góp phần đóng góp những điều tốt đẹp cho xã hội, mà chính bạn và những người thân yêu đang sống trong ấy. Điều này giúp bạn tìm thấy ý nghĩa và giá trị của thành quả lao động.

Môi trường thân thiện. Bạn sẽ được chào đón và nhanh chóng hòa nhập vào đại gia đình LIFE. Các chương trình dự án được thực hiện trên tinh thần làm việc nhóm, khi mà mọi người đều có thể đóng góp và nỗ lực hết sức mình.

Đa dạng & năng động. Bạn sẽ được tham gia vào những chương trình dự án khác nhau, gặp gỡ nhiều người đến từ những lĩnh vực chuyên môi và môi trường khác nhau. Những thứ bạn học và trải nghiệm luôn bám sát thực tế và mang tính ứng dụng cao.

Cơ hội nghề nghiệp

Hội nhập toàn cầu

LIFE có nhiều chương trình dự án hợp tác với đối tác và các tổ chức nước ngoài. Trong quá trình làm việc, bạn có cơ hội tiếp xúc học hỏi với phong cách làm việc và nền văn hóa đa dạng từ nhiều nơi trên thế giới.

Danh sách

Vị trí đang tuyển dụng

Log in with your credentials

Forgot your details?